Tài trợ bởi vatgia.com
vn vn
Facebook Twitter Youtube Google
(0)
banner

Công ty TNHH MTV Tâm Thành Phú xin gửi lời chào đến trân trọng đến tất cả Quí khách hàng, Quí đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm hóa chất từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,... Các sản phẩm mà Chúng tôi đang cung cấp đã được kiểm định và lựa chọn rất kỹ từ các nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp với phương châm "Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp"

Các sản phẩm, dịch vụ Chúng tôi cung cấp bao gồm:

- Hóa chất xử lý nước thải: Chất khử màu BWD-01, PAC, Phèn Nhôm, Phèn Sắt, Polymer anion, Polymer cation, Clorin, Nước Javen, Xút, Axít,...  

- Hóa chất xử lý nước cấp: Chống ăn mòn cấu cặn cho nồi hơi, tháp giải nhiệt, chống rong rêu, diệt khuẩn, tẩy rửa cáu cặn, đường ống,..

- Hóa chất chống thấm chuyên dụng

- Hóa chất ngành đá ốp lát: keo trám trét vết rạn nứt, rỗ chân chim, chất tăng cường bóng, tăng cường màu cho đá, tẩy vết ố, gỉ sắt, sơn PU, vệ sinh bảo dưỡng hằng ngày cho đá.

- Hóa chất, phụ gia trợ nghiền: DEG, PG, TEA,..

- Hóa chất ngành xây dựng: keo gia cố bê tông, trám trét, bịt kín khe nứt, silicon chuyên dụng,...

- Hóa chất ngành khác,...

Với kiến thức chuyên môn cao được tích lũy nhiều năm trong ngành, Chúng tôi không những mang đến cho Quí vị hàng hóa đảm bảo chất lượng mà còn tư vấn, hướng dẫn sử dụng hóa chất đúng phương pháp để đạt được mục đích: "chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất".

Mọi ý kiến đóng góp hay bất kỳ nhu cầu tư vấn về  sản phẩm nào, xin Quí vị đừng ngại liên lạc trực tiếp với Chúng tôi qua điện thoại, Fax, email, skype, vchat,... 

 

Ban Giám đốc